Tin mới nhất

Hiệu năng của M3 Pro và M2 Pro chỉ khác biệt đôi chút

Cùng lúc Apple đã ra mắt cả 3 con chip hàng mới trong dòng M3 Series, và vì vậy người dùng cũng đã có thể so sánh với các phiên bản cũ hơn như là M2 Pro.

Với những chiếc MacBook Pro 14-inch và 16-inch đều có những biến thể M3 Pro và M3 Max, đặc biệt với MacBook Pro 14-inch còn có thêm biến thể M3. Nhưng với người dùng chuyên nghiệp sẽ bỏ qua phiên bản này mà trực tiếp lên bản M3 Pro với những ưu điểm vượt trội hơn về mặt thông số.

Với con chip M3 Pro, thông qua các bài đánh giá của GeekBench 6 với mã là “Mac15,6” cho mức hiệu năng Single-Core ở khoảng 3.035 trong khi đó Multi-Core đạt ở khoảng 15.173. Nếu đây thực sự là hiệu năng từ con chip M3 Pro thì mức cải thiện không mấy ấn tượng như M3 và M3 Max, vì chỉ nhanh hơn khoảng 14% cho đơn nhân so với M2 Pro và là 6% cho đa nhân.

Bản thân của M2 Pro và M2 Pro đều được trang bị 12-CPU, nhưng khác biệt là M3 Pro chỉ có 6 nhân hiệu năng trong khi M2 Pro là 8 nhân hiệu năng, nhưng điều làm nên khác biệt là tiến trình 3nm tăng số lượng bóng bán dẫn của TSMC.

Trong khi đó với con chip M3 Max lại được trang bị lên đến 12 nhân hiệu năng, khiến mức cải thiện lên đến 45% so với M2 Max. Với con chip M3 cũng đã tăng ở khoảng 20% so với M2, nhưng nhìn chung đây đều đã là những con chip quá mạnh mẽ dành cho người dùng.

Những thiết bị chạy M3 Series đã bắt đầu tới tay người dùng kể từ ngày 7/1, phiên bản M3 Max từ cuối tháng 11 năm nay.

  • Chào mừng quý khách đến với Apple Store Hữu Nghị – địa chỉ lý tưởng cho những người đam mê và trung thành với sản phẩm của Apple. Tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi tự hào là điểm đến độc đáo cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo trong thế giới công nghệ. Với sự đa dạng và phục vụ chuyên nghiệp, Apple Store Hữu Nghị chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm xuất sắc nhất của Apple như MacBook, iMac, và iPhone. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm không chỉ là về sản phẩm mà còn về dịch vụ và sự chăm sóc khách hàng.

Apple Store Hữu Nghị
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng máy bộ Laptop USA – Macbook- Iphone

☎️ Hotline: 09.74.200001 – 09.38.139.9.79 (Hữu Nghị)

📮 Email: nghipro@hotmail.com

🌐 Website: www.nghipro.com

📍 Địa chỉ: 1036 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Facebook
Zalo