Tin mới nhất

MacBook Pro, MacBook Air, iPad Pro đều sẽ được nâng cấp lên màn hình OLED

Song song với việc phát triển mẫu iPad Pro với màn hình OLED, Apple còn dự định mang màn hình OLED lên MacBook Air thay vì chỉ MacBook Pro như trước đó.

Trong vòng 3 năm tới đây, lâu nhất là 2026. Sẽ có rất nhiều sản phẩm của Apple sẽ được nâng cấp thiết kế, cũng như là chuyển sang màn hình OLED làm công nghệ màn hình chính thay vì là Mini-LED/LCD như hiện tại.

Với những chiếc MacBook Pro từ 14-inch và 16-inch sẽ chuyển sang màn hình OLED trong 2026, theo như phân tích từ Ross Young. Và gần hơn trong tương lai là những mẫu iPad Pro với màn hình OLED, sẽ rơi vào khoảng 2024 cho các mẫu iPad Pro 11-inch và 13-inch (12.9-inch nâng cấp lên).

Hiện tại vẫn chưa có mẫu iPad hay MacBook nào chuyển sang màn hình OLED, và dòng cao cấp nhất cũng mới dừng lại ở màn hình Mini LED mà thôi. Với tấm nền OLED sẽ giúp chất lượng hiển thị của các sản phẩm này cao lên một bậc nữa với độ sáng cao hơn, màu đen sâu tuyệt đối, cải thiện thời lượng pin và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra MacBook Air cũng sẽ là mẫu màn hình dự kiến cũng được nâng cấp lên màn hình OLED. Mặc dù người dùng sẽ thấy những chiếc MacBook Pro OLED trước tiên, vì màn hình OLED ngày càng rẻ và cũng đã hạn chế các nhược điểm burn-in đi đáng kể so với trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Facebook
Zalo